fbpx
0907 970 768
smilingfingers@sfmis.edu.vn
Trang chủ / Nghề Làm Cha Mẹ Tin tức và sự kiện / THƯ GỬI BA MẸ YÊU CỦA CON

THƯ GỬI BA MẸ YÊU CỦA CON

?Baba, mama, I love you! ❤

Gửi ba mẹ thân yêu,

?Trước khi đến với ba mẹ, con được sống trong một nơi vô cùng tuyệt vời. Ở đó, chúng con được trải nghiệm và cảm nhận sâu sắc về tình yêu thương vô điều kiện, được giao tiếp với nhau bằng tâm hồn thông qua sự thấu cảm, và được dạy rằng: mỗi một trải nghiệm dù hạnh phúc hay không hạnh phúc đều đóng vai trò cần thiết cho hành trình phát triển của chúng con.

?Mang trong mình sứ mệnh kế thừa văn hóa loài người, hàn gắn, xây dựng thế giới hòa bình, là lý do mà chúng con đến trái đất này, nơi có ba mẹ, nơi chúng con gọi là Nhà.

?Hầu hết chúng con đều cảm thấy nơi đây thật kỳ lạ, khó hiểu…Chính bởi sự kỳ lạ này, mà chúng con cần thời gian thích nghi được với môi trường mới.

?Ba mẹ biết không, kiến tạo nên một trái đất hiền hoà là điều mà chúng con sẽ làm khi khôn lớn.

?Vì vậy, chúng con xin ba mẹ hãy cho chúng con một điểm tựa vững chắc về tình yêu thương vô điều kiện trong những năm tháng đầu đời.

?Với chúng con, đó là món quà tuyệt vời mà chúng con mang theo trong suốt cuộc đời. Sau này khi chúng con khôn lớn, món quà ấy như một kỷ vật thân thương, như lời nhắc nhở về tình yêu và nguồn cội.

?Để khi khốn khó, chính tình yêu thương bao la của ba mẹ sẽ giúp chúng con được nương tựa và đi tiếp hành trình của mình với một tâm thái tự tin và khoẻ mạnh.

?Mong ba mẹ hãy cho chúng con thời gian, chấp nhận chúng con như chính chúng con là. Và đặc biệt, xin ba mẹ hãy cho chúng con được tự do là chính mình, để thoả sức sáng tạo và kích hoạt những tiềm năng ẩn tàng trong chúng con.

?Cuối thư, con xin cảm ơn ba mẹ đã chào đón và đưa con đến với thế giới này, nơi có ba, có mẹ, và nơi con sẽ gọi là Nhà, nơi con được nhận và được cho tình yêu thương vô điều kiện.

?Yêu thương ba mẹ?

Ký tên
Con yêu của ba mẹ.

– LightnLove –