fbpx
0907 970 768
smilingfingers@sfmis.edu.vn
Trang chủ / Smiling Fingers / Con của bạn sẽ được gì?

Con bạn sẽ được gì khi ở Smiling Fingers

Khi xem xét các lựa chọn Trường cho con của bạn, điều quan trọng là phải xem xét phương pháp giáo dục nào phù hợp hơn với con bạn, phù hợp với văn hóa gia đình bạn, phù hợp với mong muốn của bạn. Đối với nhiều gia đình, họ quyết định lựa chọn Trường mầm non Song Ngữ Montessori Smiling Fingers cho con họ vì họ đã thấy được nhiều lợi ích của chúng tôi mang lại cho nhiều trẻ em thông qua những kết quả và sự hạnh phúc của chính đứa trẻ.

Để hiểu lý do tại sao Trường mầm non Song Ngữ Montessori Smiling Fingers được nhiều cha mẹ lựa chọn, bạn cần phải đặt lịch tham quan thực tế tại Trường chúng tôi, bạn sẽ tìm thấy có nhiều điểm tương đồng, nhiều điều thú vị mà chúng rất khó để giải thích khi bạn chưa đến thăm chúng tôi.

Chúng tôi giới thiệu tóm tắt các điểm nổi bậc mà chúng tôi đã làm và đang làm đối với trẻ em ở Smiling Fingersnhững lợi ích mà con bạn sẽ nhận được khi chúng được sống cùng chúng tôi:

1.      Chương trình giáo dục theo phương pháp Montessori nên việc học tập của con bạn dựa trên những gì con bạn cần, thay vì trẻ học theo một lịch trình giáo án đã định sẵn.

2.      Môi trường Smiling Fingers Montessori được chuẩn bị một cách khoa học, giúp con bạn sẽ phát triển trí thông minh và xây dựng các tính cách: tình yêu thương, sự tập trung, độc lập, kỷ luật tự giác, tôn trọng, ứng xử hòa bình và hợp tác … Những thói quen và những kỹ năng này của con bạn sẽ được tồn tại suốt đời.

3.      Mỗi đứa trẻ được tự do lựa chọn giáo cụ theo khả năng và sở thích phù hợp từng giai đoạn phát triển của chúng. Con bạn sẽ được giáo viên của chúng tôi theo dõi sát sao để hướng dẫn trẻ sử dụng giáo cụ, đảm bảo rằng không bỏ qua giai đoạn phát triển nào của trẻ.

4.      Giáo viên là người hỗ trợ, quan sát trẻ, trẻ là trung tâm của lớp học. Giáo viên chúng tôi luôn cổ vũ động viên để con bạn tự làm mọi thứ theo phương châm: “Hãy giúp con làm điều đó một mình”… Con bạn sẽ phát triển trí thông minh vượt bậc và sớm hoàn thiện các kỹ năng để hỗ trợ cho cuộc sống.

5.      Chất lượng dinh dưỡng bữa ăn được quan tâm hàng đầu: chúng tôi luôn sử dụng nguồn thực phẩm tươi sống, thực phẩm hữu cơ (một số loại được chứng nhận hữu cơ), loại bỏ thực phẩm biến đổi gen (GMO). Chúng tôi cam kết tuyệt đối không sử dụng phụ phẩm công nghiệp như: bột ngọt, bột nêm, tương công nghiệp, mắm công nghiệp, dầu công nghiệp… Con bạn ăn để khỏe mạnh và phát triển bền vững.

6.      Giáo viên của chúng tôi tìm thấy niềm vui khi quan sát, theo dõi, chăm sóc con của bạn và ứng xử với chúng một cách nhẹ nhàng, kiên nhẫn, tôn trọng, lịch sự… Con bạn sẽ học hỏi cách ứng xử của người lớn ở môi trường mà chúng tiếp xúc.

7.      Môi trường được chuẩn bị cẩn thận và chu đáo, mọi thiết kế, trang trí, bày trí phù hợp với tầm vóc của trẻ. Ánh sáng được lấy tự nhiên thông qua các vách và cửa kính. Không khí được lọc sạch sẽ qua hệ thống máy lọc không khí, có đo mức độ ô nhiễm theo tiêu chuẩn Mỹ,… giúp con bạn được an toàn, giảm các bệnh về mắt và phổi đồng thời luôn có hứng thú với công việc.

8.      Chúng tôi tin rằng, cha mẹ và gia đình là nhà giáo dục đầu tiên, vĩ đại và quan trọng nhất đối với trẻ. Vì vậy, giáo viên của chúng tôi luôn giữ liên lạc với bạn, thường xuyên trao đổi về tình hình phát triển của con bạn thông qua: gặp trực tiếp, sổ nhật ký hàng ngày, ứng dụng theo dõi trẻ.

Smiling Fingers Montessori