fbpx
0907 970 768
smilingfingers@sfmis.edu.vn
Trang chủ / Chương trình / Hoạt động ngoại khóa
cam-thu-am-nhac

Hoạt động ngoại khóa

Trẻ học thông qua trải nghiệm, những bài học trên lớp mà các bé được học sẽ trở nên sinh động và phong phú hơn khi các bé được trực tiếp ngắm nhìn, sờ chạm, cầm nắm, trực tiếp thực hành, …. với thế giới xung quanh trong những buổi ngoại khóa.

XEM VIDEO DÃ NGOẠI CÙNG BÉ

Chính vì vậy, chúng tôi thường xuyên tìm kiếm và tổ chức cho các bé đi tham quan, dã ngoại ở những địa điểm đầy thú vị mang nhiều giá trị về thiên nhiên, cuộc sống, nghề nghiệp, nghệ thuật và thực hành kỹ năng sống.

Giờ yoga hàng tuần của các bé lớp Fingers, Yoga giúp các bé:

–  Phát triển nhận thức cơ thể.

–  Tìm hiểu làm thế nào để sử dụng cơ thể của chúng một cách lành mạnh.

–  Quản lý căng thẳng thông qua hơi thở, nhận thức, thiền định.

–  Xây dựng sự tập trung.

–  Tăng sự tự tin và xây dựng hình ảnh tích cực của bản thân.

 

NGÀY ĐỌC SÁCH

Smiling Fingers nhận thấy rằng, một bức tranh sẽ có được nhiều câu chuyện, nhiều tình tiết, tùy thuộc vào vốn từ vựng của người xem. Mỗi câu chuyện ấy lại chứa đựng những suy nghĩ, những ý tưởng, những trải nghiệm, những góc nhìn của người viết. Nghiên cứu của các nhà khoa học cũng cho thấy có mối quan hệ giữa ngôn ngữ và hành vi, vì một bức tranh trong tâm trí không thể thay đổi nếu vốn từ ngữ bị giới hạn.

Do đó, trẻ em và người lớn ở Smiling Fingers đã và đang làm giàu vốn từ vựng cho mình qua những cuốn sách, câu chuyện, bài thơ được lựa chọn cẩn thận với những từ ngữ đẹp. Và chúng tôi tổ chức Ngày Đọc Sách vào ngày thứ 6 cuối cùng của mỗi tháng với mục đích hình thành văn hoá đọc và niềm yêu thích đọc sách từ nhỏ cho các con, và thông qua đó, trẻ được nhận những lợi ích mà sách mang lại.

Đăng kí tham quan trường

  • THÔNG TIN TRẺ

  • THÔNG TIN PHỤ HUYNH