fbpx
0907 970 768
smilingfingers@sfmis.edu.vn
Trang chủ / Smiling Fingers / Các Bước Tuyển Sinh
Banner-Mentossori

Các Bước Tuyển Sinh

BƯỚC 1: ĐĂNG KÝ THAM QUAN VÀ TƯ VẤN

Trường mầm non Montessori Smiling Fingers trân trọng kính mời quý phụ huynh tham quan trải nghiệm không gian lớp học cho trẻ từ 15 tháng đến 30 tháng và từ 30 tháng đến 6 tuổi. Một môi trường được chúng tôi chuẩn bị đặc biệt để chào đón các bé về sống chung. Thời gian tham quan: Từ 8h đến 17h từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần. Phụ huynh vui lòng đăng ký thông tin vào mẫu bên dưới.

BƯỚC 2: KHẢO SÁT TÂM LÝ THỂ LỰC CỦA TRẺ

Sau khi Quý phụ huynh tham quan môi trường và gặp gỡ các Cô giáo, nếu giữa Gia đình và nhà Trường có đồng quan điểm về giáo dục, về các điều kiện, nội quy và chính sách học phí của Trường thì các Cô giáo sẽ tiến hành khảo sát tâm lý và thể lực của bé để hiểu rõ về bé và có chương trình chăm sóc phù hợp.

BƯỚC 3: ĐĂNG KÝ GIỮ CHỖ

Chúng tôi chỉ nhận bé mới khi các bé cũ đã hòa nhập với môi trường mới, vì sự hòa nhập với môi trường mới ở mỗi bé là khác nhau nên ba mẹ vui lòng chờ đến lượt bằng cách đăng ký giữ chỗ với bộ phận tuyển sinh của trường.

Đăng ký tham quan trường

Đây là bước đầu tiên và cũng là bắt buộc của chúng tôi, là điều kiện cần thiết để hai bên tìm hiểu quan điểm giáo dục và môi trường. Phụ huynh xin vui lòng nhập đầy đủ thông tin yêu cầu vào mẫu dưới đây. Chúng tôi cam kết không chia sẻ thông tin của phụ huynh với bất kỳ bên thứ ba nào khác.

  • THÔNG TIN TRẺ

  • THÔNG TIN PHỤ HUYNH