fbpx
0907 970 768
smilingfingers@sfmis.edu.vn
Trang chủ / Tin tức và sự kiện / SMILING FINGERS CẢM THẤY THẬT HẠNH PHÚC

SMILING FINGERS CẢM THẤY THẬT HẠNH PHÚC

❤️ Smiling Fingers thật sự hạnh phúc khi sắp được đón những em bé trở về Trường vào ngày 25 tháng 5 năm 2020.

❤️ Smiling Fingers rất vui và cảm thấy biết ơn khi tất cả chúng ta khỏe mạnh và vượt qua đại dịch một cách an toàn.

❤️ Smiling Fingers thật sự biết ơn Anh Chị chủ căn nhà 31 Đoàn Thị Điểm, Phú Nhuận và Phụ huynh đã hỗ trợ Trường trong thời gian khó khăn vừa qua.

❤️ Smiling Fingers thật sự biết ơn những người lớn từ các anh chị thành lập Trường, quản lý, giáo viên, cấp dưỡng, Bác vệ sinh, Bác bảo vệ và anh em bảo dưỡng đã góp phần tạo ra một môi trường an toàn, có nhiều trải nghiệm, có nhiều cảm xúc, sáng tạo và linh hoạt cho trẻ.

❤️ Smiling Fingers rất vui và thật sự biết ơn những Phụ huynh đã tin tưởng và cho phép Trường được phụng sự những đứa trẻ cần được hiểu và được yêu thương.

❤️ Smiling Fingers thật sự biết ơn những đứa trẻ_ là những linh hồn sống động và có rất nhiều bài học để người lớn học hỏi.

❤️ Smiling Fingers thật sự biết ơn Ngôi nhà ở 31 Đoàn Thị Điểm, P1, Phú Nhuận vẫn luôn sẵn sàng chờ đón người lớn và những trẻ em trở về sau thời gian dài xa cách.

❤️ Smiling Fingers thật sự biết ơn những đồ dùng nội thất trong căn nhà 31 Đoàn Thị Điểm luôn trong tình trạng hoạt động bất cứ lúc nào để phục vụ những người lớn, trẻ em ở đây và đón chào mọi người từ khắp nơi đến thăm.

❤️ Smiling Fingers thật sự biết ơn những cái Cây vẫn đang xanh mướt, những bông hoa khoe sắc đã và đang ở đó để tạo không khí trong lành và tươi mát cho mọi người.

❤️ Smiling Fingers thật sự biết ơn các phương tiện phát triển (giáo cụ) đã luôn ở đúng vị trí sẵn sàng để giúp trẻ kiến tạo chính mình, giúp trẻ học cách thích nghi với môi trường và mở rộng nhận thức về thế giới xung quanh.

Xin cảm ơn, cảm ơn, cảm ơn với tất cả lòng chân thành và tình yêu sâu sắc nhất. ❤️

Tp.Hồ Chí Minh, ngày 13 tháng 5 năm 2020
Smiling Fingers