fbpx
0907 970 768
smilingfingers@sfmis.edu.vn
Trang chủ / Tin tức và sự kiện / Top 7 trường mầm non quận phú nhuận uy tín bố mẹ cần nắm rõ

Top 7 trường mầm non quận phú nhuận uy tín bố mẹ cần nắm rõ

Top 10 trường mầm non quận phú nhuận uy tín bố mẹ cần nắm rõ

Hiện nay trường mầm non tại Thành Phố Hồ Chí Minh đang xuất hiện ngày một đông đảo, mỗi quận huyện đều có rất nhiều cơ sở mầm non từ bình dân đến cao cấp. Điều này khiến các bậc phụ huynh khá lo lắng trong việc tìm kiếm trường mầm non uy tín cho bé. Để giúp bố mẹ có cái nhìn tổng quan hơn về trường mầm non quận phú nhuận, hãy cũng Montessori Smiling Fingers tìm hiểu về top 10 trường mầm non quận phú nhuận uy tín nhất nhé…!

Trường mầm non Kindy City

Kindy City là trường mầm non quốc tế được trang bị đầy đủ các thiết bị hiện đại phục vụ việc giảng dạy cho trẻ từ 2 – 5 tuổi. Chương trình học tại Kindy City được thiết kế thông qua các trò chơi, hoạt động tập thể giúp các bé gắn kết và tăng khả năng nhận biết tri thức của trẻ nhỏ.

Bên cạnh đó tất cả các lợp học tại Kindy City đều được trang bị hệ thống camera đầy đủ, phụ huynh sẽ dễ dàng quan sát các bé từ xa để đảm bảo các bé luôn được giáo dục tốt nhất. Sẽ có các buổi kiểm tra sức khỏe định kì qua đó trường sẽ cân bằng dinh dưỡng riêng cho từng bé.

Trường mầm non Kindy City

Trường mầm non song ngữ Montessori Smiling Fingers

Montessori Smiling Fingers là trường mầm non giảng dạy theo tiêu chuẩn Montessori. Đây là tiêu chuẩn giảng dạy được áp dụng tại rất nhiều quốc gia trên thế giới. Với phương pháp Montessori các bé sẽ được phát triển bản thân một cách tự nhiên và lành mạnh nhất. Qua đó trẻ em sẽ thỏa sức sáng tạo, nhận biết thế giới thông qua những sự vật, hiện tượng chân thật mà không bị bó buộc vào bất kì khuôn khổ nào.

Trường mầm non Montessori Smiling Fingers có các tiêu chuẩn nghiêm ngặt và riêng biệt về trang thiết bị hỗ trợ công tác giảng dạy, giáo viên luôn được đảm bảo về kĩ năng giảng dạy do đó bố mẹ hoàn toàn yên tâm khi các bé được theo học tại đây.

Nhà trường sẽ có các buổi picnic hàng tuần, giúp các hoạt động ngoại khóa luôn được đổi mới nhằm tạo sự hứng khởi cho trẻ, giúp trẻ không còn cảm giác sợ phải đến trường. Hiện tại Montessori Smiling Fingers nhận các bé có độ tuổi từ 1,5 – 6 tuổi.

Ngoài ra nhằm đảm bảo đầy đủ dinh dưỡng cho các bé, thực đơn của bé tại trường sẽ được cập nhật và đổi mới liên tục với thực phẩm tươi sạch có xuất xứ rõ ràng, tất cả đều được công khai để bố mẹ nắm rõ.

mầm non quận phú nhuận uy tín Smiling Fingers

Trường mầm non Sài Gòn Academy

Sài Gòn Academy là ngôi trường tiên phong trong việc giáo dục trẻ từ rất sớm (0 – 6 tuổi) với phương pháp giảng dạy riêng biệt nhằm giúp trẻ có sự phát triển toàn diện hơn về trí thể, kĩ năng và thể chất. Các bé sẽ được tiếp xúc từ sớm với các con số, âm nhạc nhằ kích thích não bộ của trẻ và khả năng cảm nhận thông qua các giác quan.

Với trang thiết bị hiện đại cùng đội ngũ giáo viên nhiệt huyết và tận tâm, Academy là điểm đến không thể bỏ qua của các bậc phụ huynh khi muôn các bé yêu nhà mình được phát triển toàn diện ngay từ những giao đoạn đầu đời.

Trường mầm non Sài Gòn Academy

Trường mầm non Việt Mỹ

Mầm non Việt Mỹ (Vietnamese American School System) đang thuộc Top những trường mầm non quận phú nhuận uy tín được nhiều bậc phụ huynh tin tưởng hiện nay. Với phương châm xây dựng môi trường thân thiện dựa trên những nền tảng của sự vật hiện tượng kỳ thú giúp khơi gợi tính tò mò và ham học hỏi của trẻ.

Các phòng học của mầm non Viêt Mỹ đều được thiết kế với nhiều họa tiết màu sắc ngộ nghĩnh kích thích sự sáng tạo của trẻ, bên cạnh đó khuôn viên trường cũng được sắp xếp những trò chơi tập thể giúp trẻ nô đùa thỏa thích với bạn bè, trường còn dành hẵn một thư viện với rất nhiều đầu sách phù hợp với mọi lứa tuổi của các bé.

Bên cạnh đó mầm non Việt Mỹ còn áp dụng phương pháp dạy học Montessori cho các bé, đây là phương pháp giảng dạy hoàn toàn dựa trên các kỹ năng chính trẻ tự khám phá ra thông qua các cảm nhận về giác quan, môi trường sống, sự vật hiện tượng hàng ngày, đây là phương pháp giáo dục giúp trẻ không bị bó buộc vào bất kì khuôn khổ nào hết.

mầm non quận phú nhuận Việt Mỹ

Trường mầm non Bầu Trời Xanh

Được thành lập hơn 10 năm (2010) mầm non Bầu Trời Xanh mang lại cho các bé một nền giáo dục đặc biệt, với mục tiêu giải phóng cảm xúc giúp bé nhận ra tiềm năng và thế mạnh riêng của chính bản thân trẻ. Áp dụng phương pháp giảng dạy hiện đại IEYC các bé theo học tại mầm non Bầu Trời Xanh sẽ được học song song giữa chương trình học của bộ Giáo Dục cùng với lộ trình học tiếng anh chuẩn đến từ đại học Cambridge.

Mầm non Bầu Trời Xanh sở hữu khuôn viên trường rộng rãi với trang thiết bị hiện đại, các bé sẽ được vui chơi sinh hoạt một cách tự do và thoải mái nhất, thực đơn hàng ngày luôn được cập nhật thay đổi nhằm cung cấp đầy đủ dưỡng chất cho sự phát triện của trẻ trong giai đoạn đầu đời.

Trường mầm non Việt Úc

Mầm non Việt Úc với bề dày hơn 10 năm hoạt động sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho bố mẹ khi mong muốn tìm kiếm trường học uy tín cho trẻ, với đội ngũ giáo viên có chuyên môn cao và giáo áo giảng dạy đa quốc gia giúp trẻ tiếp xúc sớm với ngôn ngữ và văn hóa của các quốc gia trên thế giới.

Bên cạnh đó mầm non Việt Úc còn tạo điều kiện cho trẻ tiếp xúc với công nghệ thông tin từ sớm nhằm giúp trẻ hình thành tư duy công nghệ, nắm bắt và phát triển nhanh chóng.

Hệ thống cơ sở vật chất tại Việt Úc cũng là lý do khiến bố mẹ an tâm bởi tại đây các bé sẽ được học trong môi trường hiện đại với trang thiết bị tiên tiến nhất.

Trường mầm non Sơn Ca

Mầm non Sơn Ca là chuỗi trường mầm non công lập có rất nhiều chi nhánh trải dài tại Thành Phố Hồ Chí Minh. Với tiêu chí giúp các bé có thể vừa học vừa chơi, mầm non Sơn Ca thường tổ chức các buổi hoạt động ngoại khóa, hoạt động thể chất … bên cạnh việc giảng dạy các giáo án thuộc bộ Giáo Dục – Đào Tạo Việt Nam.

Điểm nổi bật của trường mầm non Sơn Ca là hệ thống cơ sở vật chất hiện đại với đầy đủ trang thiết bị hỗ trợ trong việc dạy học với nhiều phòng học có các chức năng chuyên biệt về năng khiếu như ca hát, nhảy, học vẽ, học đàn … nhằm giúp trẻ định hình và phát triển tư duy ngay tư những giai đoạn đầu.

Việc đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm cũng được mầm non Sơn Ca đưa lên hàng đầu khi mà mọi nguyên liệu nấu ăn chó trẻ hàng ngày đều được đảm bảo kĩ lưỡng từ khâu tuyển chọn đến chế biến. Chế độ dinh dưỡng cho trẻ luôn được kiểm soát ở mức phù hợp.

Kết luận

Trên đây là Top 7 trường mầm non quận phú nhuận uy tín, mỗi trường lại có những thế mạnh riêng biệt các bậc phụ huynh có thể tham khảo và lựa chon cho bé nhà mình trường học thuận tiện để bố mẹ đưa đón và mang lại nền tảng giáo dục tốt nhất cho bé trong những giai đoạn đầu đời.