fbpx
0907 970 768
smilingfingers@sfmis.edu.vn
Trang chủ / Smiling Fingers / Học phí và chính sách
Banner-Mentossori

Học phí và các chính sách

CHI PHÍ VÀ ƯU ĐÃI

Chính sách học phí trường mầm non song ngữ Smiling Fingers và chế độ ưu đãi:

Học phí và tiền ăn tại Smiling Fingers sẽ được thu theo quý, nửa năm (6 tháng) hoặc 1 năm, 2 năm theo chính sách tài chính hàng năm của Trường

Phí cơ sở vật chất và phí học liệu của trẻ được đóng theo năm, đước tính tròn 12 tháng kể từ ngày bé nhập học.

Học phí và tiền ăn có thể tăng hàng năm, mức tăng cụ thể tùy vào biến động kinh tế, lạm phát. Trường hợp Phụ huynh đã thanh toán trước thì phải thanh toán bổ sung phí chênh lệch.

Những bé có anh chị em ruột học tại Trường sẽ được giảm học phí cho bé thứ 2 và bé thứ 3 theo chính sách tài chính từng năm của Trường.

Tiền ăn của trẻ sẽ được hoàn trả trong trường hợp trẻ nghỉ có kế hoạch từ trước hoặc ốm đau từ 5 ngày liên tục trở lên và Phụ huynh có báo cho phòng tuyển sinh trước 14h của ngày hôm trước kỳ trẻ nghỉ. Tiền ăn của ngày nghỉ sẽ được khấu trừ vào tiền ăn kỳ sau.

Nếu bé đi dã ngoại ở những nơi cần phải có chi phí thì Phụ huynh vui lòng thanh toán khoản chi phí này

Học phí sẽ không được hoàn trả cho các ngày nghỉ hè, lễ, tết, đào tạo nâng cao chuyên môn giáo viên (phụ huynh vui lòng xem thêm về các ngày nghỉ trong Phiếu đăng ký này) và những ngày thiên tai, bão lũ, dịch bệnh.

Khi bé không còn tiếp tục học ở Trường, phụ huynh phải thông báo cho Trường ít nhất là 1 tuần, học phí được hoàn trả như sau:

a) Nếu bé nghỉ trước ngày 10 của tháng, học phí sẽ thu đến ngày 15 của tháng đó. Các khoản khác (Cơ sở vật chất, học liệu) thu đến hết tháng bé nghỉ.

b) Nếu bé nghỉ sau ngày 10 của tháng, thì học phí, phí cơ sở vật chất, học liệu sẽ thu đến hết tháng bé nghỉ.

c) Phí tư vấn tuyển sinh không được hoàn trả trong bất kỳ trường hợp nào.

Nếu Phụ huynh cho bé học thử, Phụ huynh vui lòng thanh toán Chí phí tư vấn tuyển sinh và 200.000đ/1 ngày.

Trong trường hợp trẻ nghỉ trên 1 tháng, học phí bảo lưu là 50% học phí công bố tại thời điểm bảo lưu. Trong trường hợp trẻ nghỉ quá 2 tháng nhà trường có quyền bỏ tên trẻ ra khỏi danh sách học sinh chính thức và xếp chỗ cho học sinh khác.

Học phí cần được hoàn thành trước ngày 5 hàng tháng. Nhà trường có quyền từ chối tiếp nhận đối với trẻ đóng học phí muộn quá 10 ngày so với ngày quy định.

Chi phí học tập: Bố mẹ hãy nhẵn tin vào đây hoặc đăng ký tham quan trực tiếp để được hỗ trợ.

Chính sách học phí trường mầm non song ngữ của Smiling Fingers Montessori luôn được công khai, minh bạch
Chính sách học phí trường mầm non song ngữ của Smiling Fingers Montessori luôn được công khai, minh bạch

NHỮNG NGÀY NGHỈ TRONG NĂM

Nghỉ lễ: Tất cả các ngày theo quy định của Nhà nước.

Nghỉ Tết: Thời gian chính xác nghỉ Tết của từng năm sẽ được thông báo trước 1 tháng thông qua địa chỉ email mà Quý Phụ huynh đã đăng ký, thông thường nghỉ Tết 2 tuần.

Nghỉ hè: Trường sẽ nghỉ hè 2 đợt, mỗi đợt 1 tuần. Thời gian chính xác nghỉ sẽ được thông báo trước một tháng thông qua địa chỉ email.

Nghỉ để tổ chức đào tạo nâng cao chuyên môn giáo viên: Mỗi lần nghỉ không quá 2 ngày. Mỗi năm không vượt quá 10 ngày. Trường sẽ thông báo ít nhất là 1 tuần.