fbpx
0907 970 768
smilingfingers@sfmis.edu.vn
Trang chủ / Smiling Fingers / Học Phí Và Chính Sách
Banner-Mentossori

Học Phí Và Các Chính Sách

CHI PHÍ VÀ ƯU ĐÃI

Chính sách học phí và chế độ ưu đãi:

Học phí và tiền ăn tại Smiling Fingers sẽ được thu theo quý, nửa năm (6 tháng) hoặc 1 năm. Học phí đóng nửa năm sẽ giảm 3% so với đóng theo quý, và học phí đóng 1 năm sẽ giảm 8% so với đóng theo quý.

Phí cơ sở vật chất và phí học liệu của trẻ được đóng theo năm, đước tính tròn 12 tháng kể từ ngày bé nhập học.

Học phí đã đóng không hoàn lại. Học phí và tiền ăn có thể tăng hàng năm, mức tăng cụ thể tùy vào biến động kinh tế, lạm phát. Trường hợp Phụ huynh đã thanh toán trước thì phải thanh toán bổ sung phí chênh lệch.

Những bé có anh chị em ruột học tại Trường, học phí sẽ được giảm 10% cho bé thứ 2 và giảm 15% cho bé thứ 3.
Tiền ăn của trẻ sẽ được hoàn trả trong trường hợp trẻ nghỉ có kế hoạch từ trước hoặc ốm đau từ 5 ngày liên tục trở lên và Phụ huynh có báo cho phòng tuyển sinh trước 14h của ngày hôm trước kỳ trẻ nghỉ. Tiền ăn của ngày nghỉ sẽ được khấu trừ vào tiền ăn kỳ sau.

Trong trường hợp trẻ nghỉ hơn 1 tháng, học phí bảo lưu là 80% học phí công bố tại thời điểm bảo lưu. Trong trường hợp trẻ nghỉ quá 2 tháng nhà trường có quyền bỏ tên trẻ ra khỏi danh sách học sinh chính thức và xếp chỗ cho học sinh khác.

Học phí sẽ không được hoàn trả cho các ngày nghỉ hè, lễ, tết, đào tạo nâng cao chuyên môn giáo viên và những ngày thiên tai bão lũ.

Học phí cần được hoàn thành trước ngày 5 hàng tháng. Nhà trường có quyền từ chối tiếp nhận đối với trẻ đóng học phí muộn quá 10 ngày so với ngày quy định.

Chi phí học tập: bạn liên hệ trực tiếp để được hỗ trợ.

NHỮNG NGÀY NGHỈ TRONG NĂM

Nghỉ lễ: Tất cả các ngày theo quy định của Nhà nước.

Nghỉ Tết: Thời gian chính xác nghỉ Tết của từng năm sẽ được thông báo trước 1 tháng thông qua địa chỉ email mà Quý Phụ huynh đã đăng ký, thông thường nghỉ Tết 2 tuần.

Nghỉ hè: Trường sẽ nghỉ hè 2 đợt, mỗi đợt 1 tuần. Thời gian chính xác nghỉ sẽ được thông báo trước một tháng thông qua địa chỉ email.

Nghỉ để tổ chức đào tạo nâng cao chuyên môn giáo viên: Mỗi lần nghỉ không quá 2 ngày. Mỗi năm không vượt quá 10 ngày. Trường sẽ thông báo ít nhất là 1 tuần.